Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin
1/. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
- Những thông tin quý khách hàng thông qua Website cameraviettri.vn sẽ giúp chúng tôi phục vụ và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.
  • Hỗ trợ và giải đáp yêu cầu, thắc mắc quý khách hàng khi mua sắm trên website cameraviettri.vn
  • Cung cấp cho quý khách hàng những thông tin sản phẩm mới nhất trên website.
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện ngày càng chuyên nghiệp hơn làm hài lòng khách hàng khi tham khảo và mua sản phẩm trên website.
  • Thực hiện các khảo sát bán hàng.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm mang sản phẩm đến gần với người tiêu dùng.
- Để có thể đặt hàng trên website cameraviettri.vn quý khách hàng có thể sẽ được yêu cầu gửi cho chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, số điện thoại liên hệ.....). Mọi thông tin quý khách hàng gửi đến thông qua hệ thống mua hàng của cameraviettri.vn phải đảm bảo chính xác và hợp pháp để chúng tôi có thể liên hệ và hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình mua hàng và hỗ trợ kỹ thuật sản phẩm. nhatthuc.com.vn không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
- Chúng tôi có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm trên website cameraviettri.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt website quý khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào website cameraviettri.vn bao gồm: dịa chỉ IP, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và địa chỉ truy suất đến.​
2/. Phạm vi sử dụng thông tin
nhatthuc.com.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách hàng với mục đích hỗ trợ và giải đáp yêu cầu quý khách hàng và hoàn toàn tuân thủ nội dung của chính sách bảo mật mà chúng tôi đưa ra.
- Trong trường hợp cần thiết chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách hàng dưới các hình thức: gởi thư ngỏ, báo giá, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin kỹ thuật sản phẩm và bảo mật. Quý khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin và các sự kiện về sản phẩm sắp diễn ra của công ty chúng tôi.
3/. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống lưu trữ của cameraviettri.vn
4/. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
TRUNG TÂM THIẾT BỊ AN NINH SỐ QA VIỆT TRÌ
Địa chỉ: 
Khu 4, Xã Tân Đức, Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 098 55 84 222 - 0913 152 095
5/. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
- Khách hàng có quyền yêu cầu nhatthuc.com.vn cập nhật, thay đổi hoặc hủy thông tin cá nhân của mình.
-Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về thái độ của nhân viên bán hàng, giao hàng đến Ban quản trị của website tại địa chỉ gpmst2012@gmail.com, hoặc 098 55 84 222 - 0913 152 095. Khi tiếp nhận những phản hồi của quý khách hàng chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin đã nhận được. Trường hợp đúng như phản ánh của quý khách hàng chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời để làm hài lòng và nâng chất lượng dịch vụ chúng tôi một cách tốt nhất.
6/. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
-  Thông tin cá nhân của khách hàng trên cameraviettri.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của việc thu thập và sử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.
- cameraviettri.vn không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
- Ban quản trị cameraviettri.vn yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiêu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

TRUNG TÂM THIẾT BỊ AN NINH SỐ QA VIỆT TRÌ
Địa chỉ: 
Khu 4, Xã Tân Đức, Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 098 55 84 222 - 0913 152 095
Email: gpmst2012@gmail.com
Website: cameraviettri.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây