Máy chấm công AC-K40Máy chấm công AC-K40K40 là một sản phẩm của TAIWAN.Nó thể hiện ở những tính năng vượt trội so với các thiết bị chấm công trước đây. K40 được thiết kế  mạ Bạc, màn hình 2.8-inch , các Menu ứng dụng  đơn giản và dễ sử dụng. Bàn phím nổi và chữ dễ dàng thao tác cho việc sử dụng. Cảm biến đọc đọc vân tay sử dụng công nghệ sinh trắc học với đèn Led xanh giúp cho việc xác nhận vân tay được chính xác hơn.Tốc độ đọc nhanh là một lợi thế so với các loại máy chấm công hiện nay nhờ vào ông nghệ AI (Tốc độ đọc vân tay <0,1 giây)ZKTeco K40Máy chấm côngSố lượng: 9 cái


  •  
  • Máy chấm công AC-K40

  • Đăng ngày 15-10-2018 04:30:19 PM - 1091 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: ZKTeco K40
  • K40 là một sản phẩm của TAIWAN.Nó thể hiện ở những tính năng vượt trội so với các thiết bị chấm công trước đây. K40 được thiết kế  mạ Bạc, màn hình 2.8-inch , các Menu ứng dụng  đơn giản và dễ sử dụng. Bàn phím nổi và chữ dễ dàng thao tác cho việc sử dụng. Cảm biến đọc đọc vân tay sử dụng công nghệ sinh trắc học với đèn Led xanh giúp cho việc xác nhận vân tay được chính xác hơn.Tốc độ đọc nhanh là một lợi thế so với các loại máy chấm công hiện nay nhờ vào ông nghệ AI (Tốc độ đọc vân tay <0,1 giây)


K40 là một sản phẩm của TAIWAN.Nó thể hiện ở những tính năng vượt trội so với các thiết bị chấm công trước đây. K40 được thiết kế  mạ Bạc, màn hình 2.8-inch , các Menu ứng dụng  đơn giản và dễ sử dụng. Bàn phím nổi và chữ dễ dàng thao tác cho việc sử dụng. Cảm biến đọc đọc vân tay sử dụng công nghệ sinh trắc học với đèn Led xanh giúp cho việc xác nhận vân tay được chính xác hơn.Tốc độ đọc nhanh là một lợi thế so với các loại máy chấm công hiện nay nhờ vào ông nghệ AI (Tốc độ đọc vân tay <0,1 giây)
Tính năng của sản phẩm

- Quản lý nhân sự bằng phần mềm.
- Tiết kiệm thời gian, quản lý chặt chẽ.
- Tính bảo mật cao
- Có tích hợp mạch relay điều khiển khóa điện từ các loại.
- Một người có thể khai báo 10 dấu vân tay
- Tích hợp Pin lưu điện, dùng khi mất điện tới 8 giờ
- Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy
- Có thể hẹn giờ mở, tắt máy, an toàn và tiết kiệm điện
- Lưu trữ 1.000 dấu vân tay và 1.000 thẻ cảm ứng. Ghi nhận 80.000 giao dịch.
- Giao tiếp với TCP/IP, USB.
- Màn hình màu, hiển thị tên người dùng.
- Dữ liệu trong máy không bị mất khi mất điện.
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây